เอากระป๋องชาไปทำอะไรต่อดีนะ

เรามั่นใจและภูมิใจที่จะบอกว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องชาที่คำนึงถึงความยั่งยืนเป็นหลัก และถึงแม้เราพยายามที่จะให้การทำธุรกิจของเรามีความยั่งยืนและดีต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด แต่เราก็รู้ว่าเรายังคงใช้บรรจุภัณฑ์บางอย่างที่เป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งอยู่ในขั้นตอนการผลิต และเพื่อให้ลดการใช้บรรจุภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง เราขอแนะนำทุกคนให้ซื้อชาของเราในแบบกระป๋องสวยงามทนทาน ซึ่งพอชงชาจนหมดแล้ว ทุกคนก็สามารถนำมาเติมได้ที่ร้านของเรา นอกจากนั้นกระป๋องของเราก็สามารถนำไปใช้ได้อีกหลายอย่าง อ่านไอเดียของเราต่อได้เลย

1. จับมาเป็นกระถางต้นไม้เล็กๆ

กระป๋องชาของเรา ทั้งขนาดเล็ก กลางใหญ่ เหมาะมากที่จะนำมาเติมดินดีๆ สักหน่อย ตามด้วยเมล็ดพืช เพาะปลูกกันได้อย่างสนุกสนาน

2. จับมาใส่เครื่องเขียน

ทางเราเองก็จับกระป๋องชาที่วางนิ่งๆ อยู่ในออฟฟิศมาเป็นที่ใส่เครื่องเขียนบ่อยมากๆ ขนาดมันกำลังพอดี จับกระป๋องชามามิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องเขียนตามสี หรือตามประเภทของเครื่องเขียนก็ได้ ตามสไตล์ของทุกคนเลย

3. ถ้าคิดไม่ออกก็จับมาใส่ชาเหมือนเดิม

แม้จะจินตนาการไม่ออกว่าจะเอากระป๋องชาไปทำอะไรดี ก็ขอให้เอามันกลับมาเติมชา เพราะกระป๋องของเราจะช่วยเก็บชาให้พ้นจากแสง ทำให้เก็บชาได้นานขึ้นจริงๆ เราอยากชวนให้ทุกคนมาจัดคอลเลคชันชาในครัวให้สวยงามแล้วถ่ายรูปแชร์มาให้เราดู ไม่แน่เราอาจจะส่งชาไปให้เติมก็ได้ เราอยากเห็นว่าทุกคนเอากระป๋องชาของมอนซูน ทีไปใช้ตามสไตล์ตัวเองยังไงบ้าง