แวะมาที่ร้านของเรา

คาเฟ่น้ำชา ร้านอาหาร และจุดจำหน่ายสินค้า สาขาวัดเกต เชียงใหม่

ยินดีต้อนรับสู่ร้านน้ำชาและร้านอาหารแบบเต็มรูปแบบของเรา ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของเราด้วย ร้านของเราอยู่ไม่ไกลจากเขตเมืองเก่าของจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้บริเวณวัดเกตการาม ไม่ว่าคุณจะต้องการแวะมาทานอาหารเที่ยง ซื้อใบชากลับไปชงเองที่บ้าน มาชมนิทรรศการภาพถ่ายถาวรเพื่อจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับชาที่เป็นมิตรต่อผืนป่า หรือเพียงต้องการจะมาจิบชาร้อน หรือชาเย็น เราพร้อมต้อนรับและบริการคุณอย่างเต็มที่แน่นอน

ถ้าหากคุณสนใจกิจกรรมชงและชิมชา (Tea tasing) แบบส่วนตัว สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทางการสื่อสาร เราจะติดต่อกลับไป และดำเนินการให้คุณทันที

ที่อยู่ร้าน: 328/3 ถนน เจริญราษฎร์, วัดเกต, ตำบล ช้างม่อย, อำเภอ เมือง, จังหวัดเชียงใหม่, 50000 คลิกเพื่อดูในกูเกิลแมพ

คาเฟ่น้ำชา และจุดจำหน่ายสินค้า สาขาวัน นิมมาน เชียงใหม่

ร้านของเราในศูนย์การค้าวัน นิมมาน ได้กลายเป็นจุดเช็กอินยอดนิยมที่ทั้งนักท่องเที่ยว และชาวเชียงใหม่เองต่างนิยมแวะมาตั้งแต่ร้านเราเปิด ที่นี่มีชาให้คุณเลือกกว่า 80 ชนิด ทั้งชาแบบเพียวและชารสชาติต่างๆ รวมถึงคอมบูชา (ชาหมัก), กาน้ำชา และเซทของขวัญต่างๆ

ที่อยู่ร้าน: ตำบล สุเทพ, อำเภอ เมือง, จังหวัด เชียงใหม่, 50200 คลิกเพื่อดูในกูเกิลแมพ

จุดจำหน่ายสินค้า สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ

ร้านของเราสาขานี้ อยู่ในร้าน Another Story โซน Helix ชั้น 4 ในห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ใจกลางย่านสุขุมวิท เน้นให้บริการทั้งชาวกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษสำหรับเพื่อน ครอบครัว ที่ทำงาน หรือคนรักในโอกาสต่างๆ สำหรับสาขานี้ เราได้คัดเลือกชาตัวที่ขายดีที่สุดของเรามาแล้ว รวมถึงชาแบบเพียว ที่มีความพรีเมียม พร้อมสำหรับการชงดื่มสบายๆ ที่บ้านหรือมอบเป็นของขวัญ ของฝากที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

เดินทางมาได้โดยลงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานี พร้อมพงษ์

ที่อยู่ร้าน: 693, 695 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 คลิกเพื่อดูในกูเกิลแมพ

คาเฟ่น้ำชาและจุดจำหน่ายสินค้า สาขา ทรู ดิจิตอลพาร์ค กรุงเทพฯ

ร้านน้ำชาของเราที่ทรู ดิจิตอลพาร์ค ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี มีชาที่เป็นมิตรต่อผืนป่าของเราพร้อมทั้งชาแบบเพียวและชารสชาติต่างๆ หอมกรุ่น รอให้คุณได้มาลิ้มลอง และนอกจากจะเสิร์ฟเมนูชาร้อนและชาเย็นแล้วความพิเศษของร้านมอนซูน ที สาขานี้คือเมนูม็อกเทลชา ที่นำชาของเรามาสร้างสรรค์เป็นเครื่องดื่มแสนอร่อยชื่นใจไร้แอลกอฮอล์ พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เดินทางมาได้โดยลงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานี ปุณณวิถี

ที่อยู่ร้าน: วันโอวัน เดอะ เทิร์ด เพลส (ทรู ดิจิตัล พาร์ค) ชั้น 2 เลขที่ 3079/23 ซอย ปิยบุตร์ 1, แขวง บางจาก, เขต พระโขนง กรุงเทพฯ 10260 คลิกเพื่อดูในกูเกิลแมพ

คาเฟ่น้ำชา โชว์รูม และจุดจำหน่ายสินค้า สาขา อโศก (ซอย สุขุมวิท 23) กรุงเทพฯ

เช่นเดียวกับที่มอนซูน ที เป็นมากกว่าบริษัทชา มอนซูน ที สาขาอโศกนั้นก็เป็นมากกว่าร้านน้ำชา เพราะว่าร้านบรรยากาศสบายๆ ของเราที่ซ่อนตัวอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ในซอยสุขุมวิท 23 แห่งนี้จะกลายเป็นแหล่งของกิจกรรมและอีเวนต์ที่เกี่ยวกับชาที่เป็นมิตรต่อผืนป่า โดยจะมีกิจกรรมสนุกๆ มีการร่วมงานกันระหว่างแบรนด์ และมีกิจกรรมเวิร์กชอปให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมกันได้เสมอ และแน่นอนว่าทุกคนสามารถแวะมาจิบชาหอมกรุ่นหรือซื้อผลิตภันฑ์ต่างๆ ของเรา ติดไม้ติดมือกลับไปบ้านได้ เราตั้งใจที่จะแบ่งปันวิถีชีวิตแสนสงบสุขในหุบเขาทางภาคเหนือกับชาวเมืองใหญ่ในกรุงเทพฯ โดยการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างเกษตรกรผู้ดูแลต้นชาและคนรักชา ที่มอนซูน ที อโศกแห่งนี้

เดินทางมาได้โดยลงรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้ทั้งสถานีอโศกและพร้อมพงษ์ หรือเอ็มอาร์ที สุขุมวิท

ที่อยู่ร้าน: 116/18 ซอย สุขุมวิท 23, ถนน สุขุมวิท, แขวง คลองเตยเหนือ, เขต วัฒนา, กรุงเทพฯ 10110