เชียงใหม่

ชานี้มาเป็นชาจากหนึ่งในภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยตั้งอยู่ในอำเภอฝางและได้รับการปลูกฝังโดยครอบครัวที่มีประวัติในการผลิตชา ธุรกิจนี้มีอายุย้อนไปถึงปี 1960 เมื่อผู้นำเผ่าชาวเขาเผ่าลาหู่จากมณฑลยูนนานเริ่มปลูกเมล็ดพันธุ์จากโรงงานชาป่าดั้งเดิมเพื่อการใช้งานส่วนตัวควบคู่ไปกับการปลูกฝิ่น เขาขยายฟาร์มของเขาในปีพ. ศ. 2514 หลังจากการเยี่ยมชมของพระมหากษัตริย์ไทยใน รัชกาลที่ ๙ ได้ให้ชาสายพันธุ์ camellia sinensis assamica เพื่อทดแทนและกำจัดการผลิตฝิ่น วันนี้ผืนป่าและชาเติบโตไปพร้อมกันและสืบต่อโดยลูกชายและลูกสาวของเขา

เชียงราย

เรามีชาจากหลายพื้นที่ป่าในภูเขาของจังหวัดเชียงรายของประเทศไทย เกษตรกรของเรารวมถึงหนึ่งในมรดกจีนที่ได้เรียนรู้ศิลปะการทำชาที่ยอดเยี่ยมจากผู้อาวุโสของเขาและตอนนี้นำทักษะของเขามาสู่ชาที่เป็นมิตรกับป่า ครอบครัวนี้เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนที่ดีที่สุดของ มอน ซูน ที เพื่อช่วยให้ที่ดินที่ถูกทำลายก่อนหน้านี้กลายเป็นที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติอีกครั้งรวมทั้งรักษาป่าที่มีอยู่สำหรับการผลิตชาโดยไม่ต้องตัดต้นไม้

แม่ฮ่องสอน

ชาของเราจากแม่ฮ่องสอนให้ถิ่นชาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเราเพื่อให้บริการลิ้นที่ดีที่สุดในโลก ที่นี่คุณจะได้พบกับชาที่ทำขึ้นเองโดยใช้เทคนิคมานานหลายศตวรรษเพื่อเปลี่ยนเป็น ชาอัสสัมมิก้า เป็นชาที่เป็นมิตรต่อป่าให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ทุกเวลา